BEL Engineering - Ý

BEL Engineering - Ý

BEL Engineering® srl là công ty Ý chuyên sản xuất Cân chính xác điện tử và dụng cụ khoa học trong phòng thí nghiệm, có trụ sở chính tại Monza (Milano), ITALY. Công ty được thành lập vào đầu những năm tám mươi, chăm sóc từ ban đầu đến sản xuất của riêng mình thông qua nghiên cứu khoa học và công nghệ không ngừng và sâu sắc. Từng bước trong quy trình sản xuất (cơ khí, điện tử, phần mềm, thiết kế) đều được tuân thủ hoàn toàn, do đó đảm bảo kiểm tra chất lượng 360 độ trên từng bộ phận liên quan đến cân điện tử và các sản phẩm khác của chúng tôi.

Ngày nay, dòng sản phẩm đa dạng của BEL Engineering bao gồm cân điện tử từ độ phân giải 0,01mg đến 0,1gr, máy phân tích độ ẩm, cân bằng màn hình cảm ứng, hệ thống giao diện máy tính bảng, dụng cụ quang học như kính hiển vi, máy quang phổ, máy ảnh cmos và hệ thống video cho kính hiển vi, v.v. BEL Engineering là một trong những của người chơi lớn nhất trên thị trường, cũng sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng theo cơ sở OEM.

Hệ thống chất lượng kỹ thuật BEL được chứng nhận ISO9001: 2015. Chất lượng sản xuất được chứng nhận CE-NAWI (chỉ thị 2014/31 / UE mô-đun D)