Interscience-Pháp

Interscience-Pháp

Được thúc đẩy bởi tinh thần doanh nghiệp và đam mê sáng tạo công nghiệp, François Jalenques, một nhà vật lý và doanh nhân người Pháp, đã thành lập INTERSCIENCE vào năm 1979.

Tham vọng của ông: tạo ra các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, mở rộng ra quốc tế và cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Đầu tiên, ông đã thúc đẩy phương pháp Xoắn ốc sáng tạo để tự động hóa công việc định lượng vi khuẩn thông thường.

Hình mẫu của anh ấy cũng mang tính xã hội. François Jalenques quyết định thành lập doanh nghiệp của mình ở trung tâm Cantal , cái nôi của nguồn gốc gia đình ông, để hồi sinh cuộc sống công nghiệp trong một khu vực hoang vắng .

Năm 2012, hai anh em Emmanuel và Jules Jalenques tiếp quản công ty bằng cách duy trì tầm nhìn về một môi trường làm việc dễ chịu, tôn trọng hệ sinh thái và sự phục vụ của những người làm việc ở đó.

Công ty hiện sử dụng 130 nhân viên làm việc tại Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi xuất khẩu 80% sản lượng của mình thông qua đội ngũ bán hàng đa ngôn ngữ năng động, điều phối mạng lưới nhà phân phối mạnh mẽ tại hơn 130 quốc gia .

Công ty đã trở thành một tài liệu tham khảo toàn cầu với tư cách là nhà sản xuất trong lĩnh vực vi sinh.