Labomed - Mỹ

Labomed - Mỹ

Công ty Labomed được sát nhập vào 01/1980 tại Los Angeles, CA, USA. Ban Điều hành của chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quang phổ.

Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất dòng sản phẩm máy quang phổ cho các ứng dụng như  sau:

- Y khoa

- Phòng thí nghiệm hóa sinh

- Phòng thí nghiệm nông nghiệp

- Chế biến thực phẩm

- Kiểm tra DNA/RNA

- Phòng thí nghiệm hóa

- Phòng thí nghiệm môi trường

- Phòng thí nghiệm phân tích nước/nước thải

- Phòng thí nghiệm hóa dầu

- Phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng

- Phòng thí nghiệm dược phẩm

- Bệnh viện và các phòng nghiên cứu

MỤC TIÊU CỦA LABOMED

Mục tiêu của LABOMED là liên tục sản xuất thiết bị quang phổ có chất lượng vượt trội cũng như cải tiến sản phẩm mới hơn qua các nghiên cứu liên tục và nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn quan tâm nhu cầu của người sử dụng cuối cùng, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu những người mà sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, nỗ lực hàng đầu của chúng tôi là duy trì và cải thiện chất lượng sản phẩm và chi phí một cách hiệu quả nhất .  Chúng tôi đã đang làm việc với những nhà khoa học và nhà nghiên cứu về nhu cầu trong tương lai bằng cách sản xuất các sản phẩm cho môi trường giáo dục như trường trung học, trường cao đẳng, trường đại học không những giải quyết yêu cầu khoa học của ngày hôm nay mà còn chuẩn bị những dòng sản phẩm mới cho tương lai.

Chúng tôi tự hào về sản phẩm LABOMED của chúng tôi. Dịch vụ khách hàng và dịch vụ hậu mãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu và niềm tự hào của chúng tôi.

Tất cả các máy quang phổ được bảo hành 1 năm từ ngày giao hàng

Kiểm soát chất lượng

Tất cả máy quang phổ trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng  trong điều kiện làm việc tốt, chính xác và ổn định.

Mỗi máy quang phổ được nhận dạng bằng số seri để kiểm tra chất lượng cuối cùng và khi đó kết quả kiểm tra sẽ được điền vào mẫu kiểm tra chất lượng và máy quang phổ sẽ được đóng gói bằng hộp xốp có chia ngăn, chứa tất cả các phụ tùng của máy quang phổ. Phòng giao hàng sẽ giao hàng thành phẩm đến các nhà phân phối trên khắp nước Mỹ và trên thế giới