Amerex Instrumet

Amerex Instrumet

LỊCH SỬ CÔNG TY
Năm 1991, Amerex giới thiệu dòng máy lắc GYROMAX ™ của riêng mình. Dòng máy lắc GYROMAX ™ bao gồm máy lắc nền tảng, nồi cách thủy và máy ấp trứng với nhiều kích cỡ và cấu hình thiết kế khác nhau. Mặc dù máy lắc tủ ấm đã có mặt trên thị trường trong nhiều thập kỷ, Amerex là công ty máy lắc đầu tiên thiết kế và giới thiệu máy lắc tủ ấm kinh tế không kê đơn kết hợp giá đỡ để ủ đồng thời các đĩa Petri cùng với lắc chất lỏng trong bình. . Đây cũng là hãng đầu tiên giới thiệu máy lắc có thể xếp chồng lên nhau. Các sản phẩm của Amerex hiện nay bao gồm đầy đủ các dòng máy lắc, nồi hấp áp tải, tủ ấm, lò lai, lò nướng đối lưu và nồi cách thủy.
NHIỆM VỤ CỦA AMEREX
Sứ mệnh chính của Amerex Instruments là cung cấp thiết bị nghiên cứu chất lượng, đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh cho thị trường đại học, chính phủ, công nghệ sinh học và y sinh, đồng thời hỗ trợ thiết bị với dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật nhanh chóng. Trong suốt 25 năm qua, cách tiếp cận này đã chứng tỏ sự thành công và mang đến cho công ty nhiều khách hàng trung thành lặp lại.

Dòng sản phẩm nồi hấp áp lực cao nhất của Amerex từ Hirayama, với chuyên môn sản xuất hơn 90 năm, đã liên tục dẫn đầu cuộc cạnh tranh với các sản phẩm sáng tạo mà các hãng khác đã cố gắng cạnh tranh.