Hãng Nuve

Hãng Nuve

NUVE LABORATORY & STERILIZATION TECHNOLOGY  là công ty chuyên sản xuất thiết bị khoa học, thiết bị y tế chuyên dụng có địa chỉ tại Saracalar Mahallesi Saracalar Kümeevleri No:4/2 Akyurt 06750 Ankara, Türkiye

Chất lượng & Độ tin cậy
Chất lượng là một từ khóa cho NÜVE. Điều này được chứng minh bằng chứng nhận ISO 9001: 2008 và ISO 13485: 2003. Kết hợp điều này với đạo đức mạnh mẽ là cung cấp giá trị vượt trội, NÜVE không ngừng nỗ lực để tăng hiệu quả thông qua việc cải tiến phương thức làm việc và đầu tư vào các công cụ máy móc mới nhất. Các thành phần hàng đầu và nguyên liệu thô cao cấp đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng là điều mà người dùng có thể tự hào. Một yếu tố quan trọng tạo nên mức độ tin cậy cao là sự cam kết của đội ngũ sản xuất, một nửa trong số đó đã gắn bó với công ty trong hơn 20 năm.
Đầu tư & Mở rộng
      Đầu tư đáng kể vào R & D cho phép NÜVE cung cấp ngày càng rộng rãi các sản phẩm chất lượng. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đã và đang sản xuất các loại nhạc cụ với những đặc điểm riêng biệt mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng của chúng tôi. Ưu đãi trong lĩnh vực sinh học nói riêng đã mở rộng đáng kể và mức độ đổi mới công nghệ được chứng minh bằng số lượng lớn các tính năng được đánh dấu thương mại được giới thiệu gần đây trong phạm vi. NÜVE đã và đang phát triển liên tục và mạnh mẽ, kể cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu vừa qua. Với sự tận tâm phục vụ khách hàng, NÜVE cam kết đảm bảo cung cấp cho khách hàng đúng thời hạn. Trong bảy năm qua, quy mô của nhà máy sản xuất đã tăng gấp đôi cũng như số lượng máy công cụ để sản xuất ..
Hỗ trợ chuyên nghiệp
      Khi chúng tôi đổi mới, chúng tôi giáo dục. Nhận thức rằng giáo dục là chìa khóa cho sự phát triển không ngừng của công ty và các sản phẩm của mình, NÜVE cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục có liên quan, tiên tiến trong suốt năm cho các nhà phân phối của mình. Việc đào tạo nhà phân phối toàn diện về sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng bởi các chuyên gia của NÜVE đảm bảo hỗ trợ chuyên nghiệp tại địa phương cho khách hàng và thu hồi vốn đầu tư tuyệt vời vào thương hiệu sáng tạo này. Một số công cụ gần đây bao gồm cơ sở cho phép các kỹ sư NÜVE thực hiện phân tích và thậm chí cập nhật từ xa từ trụ sở NÜVE, giữ cho sản phẩm của khách hàng hoạt động tốt nhất.