IMR Environmental

IMR Environmental

IMR Environmental Equipment, Inc đã thiết kế và sản xuất máy phân tích quá trình đốt cháy trong hơn 35 năm phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ.
Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới về máy phân tích khí thải di động và cố định. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm máy dò rò rỉ khí dễ cháy và chất làm lạnh, máy dò chất lượng không khí di động. 

Máy phân tích phát thải IMR đã nhận được sự tôn trọng của ngành công nghiệp là một trong những máy phân tích đáng tin cậy nhất trên thị trường do những điều sau:

Sản phẩm tiên tiến hàng đầu (tích hợp công nghệ mới nhất)
Chắc chắn & bền
Chính xác (mức độ chính xác cao)
Hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu
IMR máy phân tích có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, chẳng hạn như:

HVAC
Năng lượng
Kiểm soát quy trình
Sản xuất kính
Nhà máy điện
Món ăn
Trường đại học
Phân tích khí ở mọi nơi được yêu cầu


IMR sản xuất và cung cấp Máy phân tích khí thải cầm tay cũng như Hệ thống giám sát khí thải liên tục (CEMS) với tối đa 12 cảm biến khí. Sự phát triển liên tục của các máy phân tích của chúng tôi và  các công nghệ cảm biến mới nhất (NDIR, điện hóa) đảm bảo rằng các máy phân tích của chúng tôi có danh tiếng vượt trội trên toàn thế giới.

IMR  có chi nhánh tại các thị trường quan trọng nhất và các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp và sử dụng tại 36 quốc gia bởi các đối tác độc quyền. Thành công này dẫn đến một tổ chức dịch vụ mạnh mẽ, đáng tin cậy và hoạt động trên toàn thế giới.

Bên cạnh các máy phân tích của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp  các dịch vụ kỹ thuật. Khách hàng sử dụng các dịch vụ này ngày càng nhiều vì kỹ năng và bí quyết của chúng tôi.