Hãng Jiayuanda

Hãng Jiayuanda

Jiayuanda Technology Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tập trung vào sự phát triển của công nghệ siêu âm. Các sản phẩm chính của nó là thiết bị hàn siêu âm, thiết bị ren siêu âm, thiết bị cắt siêu âm, máy chiết siêu âm, máy đồng nhất siêu âm, máy phát siêu âm, đầu dò siêu âm và các công cụ ứng dụng siêu âm, v.v. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong làm sạch, hàn, chiết xuất, đồng nhất hóa, quá trình cắt và các ứng dụng khác trong y tế, nhựa, kim loại, vải không dệt, thực phẩm, cao su, vật liệu đóng gói và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm được bán trên toàn thế giới và được khách hàng đón nhận.

 

Về thành phần cốt lõi, chiến lược sản phẩm và quản lý nhà cung cấp, Công ty TNHH Công nghệ Jiayuanda luôn chú trọng đến các sản phẩm tốt và tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, bảo trì thuận tiện, giá cả vừa phải và chất lượng cao để tạo ra giá trị cho khách hàng.

  • Tầm nhìn của chúng tôi: Hãy để công nghệ siêu âm mang lại lợi ích cho sự sáng tạo trí tuệ và cuộc sống.

  • Sứ mệnh của chúng tôi: Tập trung vào công nghệ siêu âm, cung cấp các giải pháp siêu âm cạnh tranh và tạo ra giá trị cho khách hàng.

  • Giá trị cốt lõi: Khách hàng là trên hết, Trung thực là trên hết, Tích cực & Chủ động, Tự phê bình, Cùng nhau đấu tranh, Cùng nhau thành công.

Hãng Jiayuanda Trung Quốc