Camera cho kính hiển vi Leica ICC50 W & ICC50 E

Camera cho kính hiển vi Leica ICC50 W & ICC50 E
Giá bán:
Liên hệ
Leica ICC50 W là loại camera Wi-Fi cho phép máy ảnh phát đi hình ảnh chất lượng HD. Được phát triển cho kính hiển vi soi ngược , nó vừa với ống quan sát và thân của mọi dòng kính hiển vi kết hợp Leica OM

Camera cho kính hiển vi hãng Leica - Đức

Model: ICC50 W & ICC50 E

Camera cho kính hiển vi Leica ICC50 W & ICC50 E

Đặc điểm nổi bật Camera kính hiển vi Leica

-  Leica ICC50 W là loại camera Wi-Fi cho phép máy ảnh phát đi hình ảnh chất lượng HD. Được phát triển cho kính hiển vi soi ngược , nó vừa với ống quan sát và thân của mọi dòng kính hiển vi kết hợp Leica OM.

- Leica ICC5W có thể phát ảnh thực với độ phân giải cao đến vài thiêt bị Wifi. Sinh viên có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để kết nối Wifi với máy ảnh 5-megapixel. Mọi thứ được thu thập bằng phần mềm Leica AirLab Appl hoàn toàn miễn phí cho IOS và Android. Với điều khiển màn điều khiển cảm ứng, sinh viên có thể thu ảnh nhanh và dễ dàng ,ghi chú, lưu và chia sẻ hình ảnh với thiết bị di động của họ. Máy ảnh cũng có thể được truy nhập trên máy Windows PC hay MAC có kết nối Wifi. Với những màn hình HD đơn lẻ hay máy chiếu lớn hơn, bạn có thể dùng kết nối USB hay HDMI.

- Kết nối nhiều điện thoại hay máy tính bảng với Leica ICC50 W và nhanh chóng ảnh có độ phân giải cao hay những đoạn phim trực tiếp đến thiết bị của bạn qua sóng Wi-Fi của máy ảnh. Không phải đợi lâu.

- Bắt ảnh, đo đạc, chú thích và lưu trữ hình ảnh trên kính hiển vi với một thiết bị di động. Thậm chí làm một đạon phim về mẫu với chất lượng HQ. Ứng dụng AirLab App Leica miễn phí và dễ dàng sử dụng

- Khe cắm thẻ SD và bạn có thể chụp ảnh trực tiếp mà không cần kết nối thiết bị ngoại vi

- Khám phá chi tiết, màu tự nhiên với độ phân giải đến 5.0. Máy ảnh tích hợp nhanh chóng và cho kết quả tư liệu tuyệt vời.

- Bảng điều khiển CapSense đảm bảo hoạt động trực quan , tin cậy lâu dài. Nó bảo vệ hệ thống chống bụi và có độ bền cao.

Tin tức liên quan