Kính hiển vi sinh học BX43 hãng Olympus - Nhật Bản

Kính hiển vi sinh học BX43 hãng Olympus - Nhật Bản
Giá bán:
Liên hệ

 Kính hiển vi sinh học BX43 là sản phẩm của hãng Olympus - Nhật Bản đây là dòng sản phẩm 2 mắt cao cấp chuyên dụng,lý tưởng cho công việc giảng dạy, sinh học,y học,dược phẩm,nghiên cứu và chẩn đoán xét nghiệm

Kính hiển vi sinh học hãng Olypus - Nhật Bản

Model: BX43

Kính hiển vi sinh học hãng Olypus - Nhật Bản Model: BX43

Đặc Điểm Nổi Bật Kính Hiển Vi Olympus

Kính hiển vi sinh học BX43 là sản phẩm của hãng Olympus - Nhật Bản đây là dòng sản phẩm 2 mắt cao cấp chuyên dụng,lý tưởng cho công việc giảng dạy, sinh học,y học,dược phẩm,nghiên cứu và chẩn đoán xét nghiệm.

- Đạt tiêu chuẩn ISO 13485, ISO 9001 và ISO 14001

– Hệ thống quang học hiệu chuẩn vô hạn UIS2, hàng đầu thế giới, đáp ứng đa dạng hơn các yêu cầu và sự thay đổi khác nhau của nhu cầu trong tương lai, không làm giảm chất lượng hình ảnh khi gắn thêm các thành phần quang học trung gian khác. Do đó có thể nâng cấp thêm hệ thống quan sát huỳnh quang, DIC, phản pha…

– Vật kính phẳng cho hình ảnh phẳng, rõ nét, sáng hơn.

– Nâng cao độ tương phản hình ảnh: sự kết hợp vật kính UIS2 và thị kính UIS2 (dòng WHN không chứa chì thân thiện với môi trường) với sự phát triển của lớp chống khuẩn mới cho độ tương phản hình ảnh cao và cải tiến chất lượng quan sát.

– Bàn trượt chắc chắn không có thanh răng có thể di chuyển qua lại mà không bị cấn các chỗ lồi, đảm bảo không xảy ra sự va đập nào cho tay của người vận hành khi di chuyển bàn để mẫu hoặc điều chỉnh tiêu cự, an toàn cho người sử dụng.

– Ống quan sát đặt nghiêng cho thao tác tốt hơn, hình ảnh quan sát được sẽ di chuyển tương tự như khi di chuyển bàn mẫu.

– Thân máy làm bằng hợp kim nhôm được thiết kế theo hình chữ Y vững chắc, làm cho nó dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những không gian hẹp.

– Mâm gắn vật kính xoay tròn có 5 vị trí quang học cho phép gắn 5 vật kính khác nhau có thể tháo rời cho phép nhanh chóng thay đổi vật kính và vệ sinh thấu kính dễ dàng.

– Tụ quang loại swing-out có NA=0.9-0.16.

– Nút điều chỉnh ảnh có hai cấp độ: chỉnh sơ cấp và chỉnh tinh, đồng trục bố trí hai bên kính. Hành trình chỉnh thô: 25mm. Chỉnh tinh có chia vạch với độ dịch chuyển nhỏ nhất 1mm.

– Hệ thống chiếu sáng truyền suốt theo phương pháp Kohler cho độ sáng tối ưu. Nguồn sáng là đèn LED với ánh sáng dịu dễ chịu, tái tạo màu sắc trung thực, tuổi thọ đèn sử dụng đến 20.000 giờ và tiết kiệm năng lượng, có chế độ cài đặt chọn trước cường độ chiếu sáng cho chế độ chụp ảnh, có núm điều chỉnh cường độ ánh sáng.

– Hệ thống điều khiển cường độ sáng tự động (Light Intensity Manager): Khi xoay mâm gằn vật kính để thay đổi độ phóng đại, bộ điều khiển tự động nhận biết vật kính và điều chỉnh cường độ sáng theo từng vật kính, giúp người sử dụng giảm bớt thao tác, tiết kiệm thời gian, cảm thấy tiện nghi và thoải mái.

Thống Số Kỹ Thuật Kính Hiển Vi BX43

– Có xử lý chống mốc trên toàn bộ hệ thống quang học để hoàn toàn tự động chống sự nẩy mầm và phát triển mốc.

- Kính với thiết kế hoàn toàn mới thuận lợi hơn cho người sử dụng thao tác trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi.

– Hệ thống quang học UIS2 – hiệu chuẩn vô hạn (Universal Infinity-corrected Optical System) cho phép lắp nối thêm các bộ phận quang học khác mà vẫn bảo đảm chất lượng ảnh tối ưu và không làm thay đổi độ phóng đại.

– UIS2 là hệ thống quang học thế hệ mới, tiên tiến cho quan sát huỳnh quang với các tính năng nổi bật như tăng cuờng tỉ số S/N (tín hiệu/nhiễu) qua kỹ thuật phủ trên các khối lọc huỳnh quang, giảm nhiễu các ánh sáng trôi trên khối lọc (hấp thu hơn 99% ánh sáng trôi), sử dụng vật liệu thủy tinh phát huỳnh quang thấp.

– Kính được thiết kế dạng module, dễ dàng lắp ghép hoặc nâng cấp cho các phương pháp quan sát huỳnh quang, phản pha, DIC, phân cực … Thân kính dạng chữ Y, kết cấu vững chắc và gọn để tăng khả năng lắp ráp sử dụng thêm các thiết bị phụ trợ khác.

– Cho phép nâng cấp cho 3, 5, 10 người hoặc nhiều hơn xem đồng thời

– Đầu quan sát loại ba đường quang (trinocular) có thể lắp thêm bộ chụp ảnh hoặc hệ thống TV- CAMERA để đưa ảnh ra màn hình, máy tính. Có cần chuyển đổi tỷ lệ truyền quang giữa đầu quan sát và phần chụp ảnh theo ba nấc. Chỉnh khoảng cách giữa hai mắt đến 76 mm, điều chỉnh độ diopt trên mắt trái.

– Độ phóng đại: 40, 100, 200, 400 và 1000 lần (ứng với thị kính 10X)

– Thị kính xử lý chống mốc WH10X với quang trường rộng F.N= 22mm.

– Vật kính xử lý chống mốc loại tiêu sắc phẳng chuyên dụng cho quan sát huỳnh quang U Plan Semi Apochromat: 4X, 10X, 20X, 40X và 100XO.

– Ổ gắn vật kính: mâm xoay tròn, có 6 vị trí để lắp vật kính. Mâm xoay có rãnh để có thể lắp thêm các bộ phận quang học phân tích ánh sáng phân cực hoặc quan sát DIC (ảnh hiệu ứng nổi).

– Nút điều chỉnh tiêu cự có hai cấp độ: chỉnh sơ cấp và chỉnh tinh, đồng trục bố trí hai bên kính. Hành trình chỉnh thô: 25 mm. Chỉnh tinh có chia vạch với độ dịch chuyển nhỏ nhất 1m Nút chỉnh tinh có thể lắp bên phải hoặc trái rất nhanh chóng và dễ dàng thay đổi.Có vòng chỉnh lực căng dịch chuyển của bàn và cơ cấu giới hạn vị trí cao nhất của bàn để tránh va chạm mẫu vào vật kính.

– Bàn sa trượt được phủ ceramic chống mài mòn, có thể kẹp giữ mẫu và dịch chuyển mẫu theo hai chiều X-Y. Bộ kẹp giữ mẫu có thể kẹp lam dày, hai lam. Cần di chuyển mẫu bố trí bên phải. Bàn có thể xoay tròn đến 250° để nâng cao tính linh hoạt định vị tiêu bản.

– Tụ quang tiêu sắc, swing-out A: 0.9-0.16, cho độ sáng tối ưu cho các vật kính có độ phóng đại từ 1.25x đến 100x. Trên tụ quang có chia vạnh tương ứng với các loại vật kính.

– Nguồn sáng truyền suốt: theo hệ thống quang học Koehler –cho độ sáng tối ưu, sử dụng đèn halogen 12V/100W. Để thuận tiện khi chụp ảnh kính có công tắc cài chọn trước độ chiếu sáng tối ưu cho chế độ chụp ảnh. Ngoài ra có công tắc chỉnh độ sáng vô cấp. Chỉ thị cường độ bằng đèn LED. Có 04 rãnh để lắp kính lọc ánh sáng. Việc chọn và đổi kính lọc rất dễ dàng qua các cần gạt. Đế có lắp sẵn các kính lọc cân bằng ánh sáng và 2 kính lọc trung tính.

– Bộ phận điều chỉnh cường độ sáng đặt ngay bên trước kính phần chân đế giúp người sử dụng thuận tiện trong việc điều chỉnh cường độ sáng.

– Tự động tắt nguồn đèn halogen sau 30 phút không sử dụng nhằm tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng của đèn.

– Nguồn điện: 220V/50Hz.

Cung Cấp Bao Gồm

- Kính hiển vi sinh học 2 mắt BX43

- Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm

- HDSD tiếng Anh/Việt và các giấy tờ liên quan

Xem thêm HDSD kính hiển vi Olympus BX43.

Tin tức liên quan