Kính hiển vi soi nổi có Camera kết nối Wifi Leica EZ4 W & EZ4 E

Kính hiển vi soi nổi có Camera kết nối Wifi Leica EZ4 W & EZ4 E
Giá bán:
Liên hệ
​Kính hiển vi soi nổi EZ4 W & EZ4 E​ là sản phẩm của hãng Leica,đây là loai kính 2 mắt có tích hợp Camera 5.0 kết nối Wifi, trường nhìn lớn, độ sâu  và độ phân giải cao phủ hợp soi bảng mạch điện tử, tóc và sợi, và các tế bào và cơ quan thực vật.

Kính hiển vi soi nổi có Camera kết nối Wifi Leica - Đức

Model: EZ4 W & EZ4 E

Kính hiển vi soi nổi có Camera kết nối Wifi Leica EZ4 W & EZ4 E

Đặc điểm nổi bật kính hiển vi Leica

Kính hiển vi soi nổi EZ4 W & EZ4 E là sản phẩm của hãng Leica,đây là loai kính 2 mắtcó tính ergonomic và mô đun Leica M80 với thiết kế ESD, trường nhìn lớn, độ sâu trường hội tụ được tăng thêm và độ phân giải được cải tiến tái tạo các phép đo, thu ảnh hay kiểm tra các mẫu như bảng mạch điện tử, tóc và sợi, và các tế bào và cơ quan thực vật.

- Độ phóng đại từ 8x đến 35x cho ảnh có độ phân giải cao với chi tiết nhỏ nhất.

- Máy ảnh Wifi 5 megapixel của Leica EZ4 W có thể gửi ảnh HD thực tế qua điện thoại hay máy tính bảng của sinh viên. Chỉ cần dùng phần mềm Leica AirLab App! - miễn phí và hiện có sẵn cho cả IOS và Android

- Với màn hình điều khiển trực quan, sinh viên có thể nhanh chóng thu ảnh, ghi chú, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh. Máy ảnh cũng có thể được kết nối đến máy tính Windows PC hay MAC đang kết nối Wifi.

- Bắt ảnh, đo đạc, chú thích và lưu trữ hình ảnh trên kính hiển vi với một thiết bị di động. Thậm chí làm một đoạn phim về mẫu với chất lượng HQ. AirLab App Leica miễn phí và dễ dàng sử dụng

- Khám phá chi tiết, màu tự nhiên với độ phân giải đến 5.0. Máy ảnh tích hợp nhanh chóng và cho kết quả tư liệu tuyệt vời.

- Với khe cắm thẻ SD sinh viên của bạn sẽ không bỏ lỡ một bức ảnh nào thậm chí nếu không có sẵn PC hay thiết bị di động. Dễ dàng thu ảnh trực tiếp lên thẻ SD.

- Dễ dàng tháo lắp tiện lợi

Thông số kỹ thuật soi nổi EZ4 W & EZ4 E

Đang cập nhật,...

Tin tức liên quan