Biobase - Trung Quốc

Biobase - Trung Quốc

Được thành lập vào năm 1999, có hơn 5000 nhân viên (đến tháng 9 năm 2020), BIOBASE Group là một doanh nghiệp công nghệ cao mới tập trung vào phát triển, sản xuất và quản lý thiết bị khoa học, dụng cụ và thuốc thử trong ống nghiệm chẩn đoán (IVD).

Tập đoàn BIOBASE chuyên kinh doanh các sản phẩm thuộc 8 lĩnh vực bao gồm chẩn đoán y tế, bảo vệ an toàn sinh học, khử trùng và khử trùng, hệ thống lọc nước, sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, sản phẩm dây chuyền lạnh, sản phẩm phần mềm, dự án phòng sạch.

Tập hợp một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các chuyên gia, học giả cũng như các nhân viên nghiên cứu khoa học khác, công ty chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế và mở rộng tiếp thị cho nhiều sản phẩm như máy phân tích Hóa sinh tự phát triển, 107 loại Thuốc thử, Bộ xử lý Elisa tự động, Dụng cụ khử trùng y tế và Thiết bị bảo vệ an toàn sinh học.

Tập đoàn BIOBASE đã hoàn thành việc xây dựng khu công nghiệp BIOBASE đầu tiên ở Zhangqiu, diện tích 80.000 mét vuông, khu công nghiệp thứ hai ở quận mới Tangye, có diện tích 160.000 mét vuông, và vườn ươm Hoa Kỳ ở thung lũng Silicon, diện tích 2000 mét vuông.

BIOBASE Group có các chứng chỉ bao gồm ISO9001, ISO13485, ISO 14001, SGS, CE, NSF, EN, FDA, v.v.

Tập đoàn BIOBASE đã thành lập văn phòng chi nhánh tại 24 tỉnh ở Trung Quốc, và cũng đã đặt kho hàng tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Jordan, Đức và Tây Ban Nha. Hiện chúng tôi có các đối tác kinh doanh lâu dài tại hơn 130 quốc gia.

BIOBASE Group luôn tuân thủ sứ mệnh “phục vụ sức khỏe cho tương lai” và quảng bá mạnh mẽ văn hóa công ty. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt, BIOBASE mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh đôi bên cùng có lợi với các nhà phân phối trên toàn thế giới

. Mephalab là nhà phân phối toàn bộ các sản phẩm của Biobase trên thị trường khoa học Việt Nam: Tủ an toàn sinh học cấp I, II, II, Tủ cấy vi sinh, Máy đông khô, Nồi hấp tiệt trùng,... Một trong các sản phẩm thế mạnh của Biobase là Máy Đông Khô từ quy mô pilot đến quy mô sản xuất.