Boxun - Trung Quốc

Boxun - Trung Quốc

Boxun (Shanghai Boxun Medical Biological Instrument Corp) được thành lập vào năm 1996, tiền thân là Công ty TNHH Công nghiệp & Thương mại Thượng Hải Boxun, chuyên sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị y tế. Đây là một doanh nghiệp hiện đại tập hợp thiết kế, sản xuất, phát triển, bán và phục vụ như một tổng thể không thể tách rời, và nó là thành viên của Hiệp hội Thương mại Dụng cụ Y tế Thượng Hải. Công ty chúng tôi đã đạt được chứng chỉ ISO9001: 2015 và ISO13485: 2016 về phê duyệt đăng ký hệ thống quản lý chất lượng.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm nồi hấp, chamebr xét nghiệm, tủ sấy, tủ ấm, bàn sạch, tủ an toàn sinh học và nồi cách thủy, v.v. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dược phẩm, vệ sinh và chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, nông nghiệp và nghiên cứu, v.v.

Trong hơn hai mươi năm qua, công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh với triết lý quản lý “khách hàng là trên hết, phục vụ mãi mãi”. Chúng tôi tự hào về sự hỗ trợ với chất lượng sản phẩm hoàn hảo và hệ thống dịch vụ kịp thời. Và chúng tôi bán sản phẩm của mình cho mọi miền đất nước và nước ngoài.

Ngày nay, chúng tôi làm theo công nghệ tiên tiến của Mỹ và cải tiến các chức năng của sản phẩm với thiết kế nhân văn trên kinh nghiệm sản xuất của thế hệ sản phẩm. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dự án phân phối một cửa các thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị y tế, sau đó các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu cao hơn về thí nghiệm cho bạn