Campbell Electronics - Ấn Độ

Campbell Electronics - Ấn Độ

Campbell Electronics.

Chúng tôi là người đầu tiên giới thiệu nhiều thiết bị trong phòng thí nghiệm như Máy phân tích viên nén, Ứng dụng điểm nóng chảy kiêm điểm sôi, Máy đo độ bền, Máy kiểm tra độ cứng của máy tính bảng, ứng dụng Karl Fischer, Ứng dụng mật độ lớn, v.v. hiện đang được sử dụng phổ biến ở Ấn Độ. Trong hơn bốn thập kỷ, chúng tôi đã cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm khác nhau cho các trường cao đẳng và học viện dược.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và đã được biết đến là cung cấp các dịch vụ không gặp sự cố trong nhiều năm. Gần đây chúng tôi đã giới thiệu các mô hình rất tinh vi với Hệ thống điều khiển vi xử lý.

Những lý do chính đáng để mua Sản phẩm của Campbell:

Chất lượng và độ bền: Chúng tôi luôn duy trì chất lượng và tay nghề cao trong quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Nguyên liệu được chúng tôi sử dụng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Nhiều công ty đa quốc gia đang sử dụng toàn bộ các thiết bị dược phẩm của chúng tôi trong hơn 40 năm mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Thiết bị được kiểm tra trước: Tất cả các thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt trong 2 ngày trong tình trạng hoạt động trước khi gửi cho khách hàng bởi kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều dễ vận hành và cài đặt. Chúng tôi cung cấp sách hướng dẫn vận hành cùng với mỗi máy cung cấp thông tin chi tiết về việc cài đặt và vận hành máy.

Dịch vụ sau bán hàng: Tất cả các phụ tùng thay thế dễ dàng có sẵn và có thể được cung cấp.

Đảm bảo: Chúng tôi cung cấp thẻ bảo lãnh trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày mua.