Elitech - Anh Quốc

Elitech - Anh Quốc

   Elitech có trụ sở tại London - Anh Quóc, với 20 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ và độ ẩm, thiết bị làm lạnh, thiết bị phát hiện rò rỉ halogen thông minh, hộp điều khiển nhiệt độ điện, ẩm kế kỹ thuật số, v.v.

       Là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm theo dõi nhiệt độ và độ ẩm, bộ ghi dữ liệu Elitech được sử dụng rộng rãi trong Thực phẩm (Sản xuất, Thịt và Gia cầm, Hoa, Hải sản, Sữa), Khoa học Đời sống (Bệnh viện và Máu, Dược phẩm, Thử nghiệm lâm sàng, Vắc xin) và ngành công nghiệp.

       Năm 2000, Elitech trở thành công ty đã đăng ký ISO9001 và các sản phẩm ghi dữ liệu đã đạt chứng nhận CE ROHS. Năm 2006, để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, Elitech đã đầu tư 1,5 triệu USD để mua dụng cụ thử nghiệm đặc biệt và xây dựng phòng thử nghiệm chuyên nghiệp. Các bài kiểm tra nghiêm ngặt được thực hiện trên mỗi mô hình trong mọi liên kết từ thành phần của nó.

       Chúng tôi đã phục vụ khách hàng của mình trên 50 quốc gia thông qua cuộc gọi điện thoại, email và dịch vụ khách hàng trực tuyến. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chỉ cần nhấc điện thoại của bạn và quay số liên hệ của nhóm hỗ trợ địa phương của chúng tôi, gửi email cho chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. 100% sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

       Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi biết cách quản lý chi phí sản xuất và nguyên vật liệu một cách hiệu quả và hiệu quả, đó là cách chúng tôi giữ cho sản phẩm của mình có chất lượng cao hơn và giá thành thấp hơn, mang lại lợi thế cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh của họ.

       Elitech đã đạt các chứng nhận ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, TS16949: 2009 và OHSAS18001: 2011. Sản phẩm đã đạt chứng nhận CE, UL và VDE và hoàn toàn tuân thủ các chỉ thị của RoHS, WEEE, EUP, REACH, v.v.