Esco Scientific - Singapore

Esco Scientific - Singapore

Esco Lifesciences Group là công ty khoa học đời sống hàng đầu thế giới với danh mục đầu tư đa dạng và doanh số bán hàng tại hơn 100 quốc gia. Là nhà sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm và thiết bị sinh học cũng như thiết bị y tế IVF, Esco cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của các phòng thí nghiệm trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Esco góp phần đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 với nhiều đơn vị kinh doanh đa dạng. Công ty liên tục đổi mới sản phẩm của mình để giúp các phòng thí nghiệm lâm sàng và công nghiệp đạt được kết luận thành công trong nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng và phân tích. Chúng tôi tiếp tục cung cấp thiết bị đẳng cấp thế giới đáng tin cậy để giúp các công ty dược phẩm làm cho sản phẩm của họ an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Và với nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp IVF, chúng tôi đã phát triển thiết bị ART hiệu quả để cho phép tiếp cận công bằng với dịch vụ chăm sóc vô sinh.

Đơn vị sự nghiệp
Esco Scientific tập trung vào công nghệ thiết bị phòng thí nghiệm và chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cộng đồng phòng thí nghiệm lâm sàng, nghiên cứu và công nghiệp. Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của nó là phạm vi hoàn chỉnh của các giải pháp thiết bị môi trường được kiểm soát, bao gồm thiết bị ngăn dòng khí, điều nhiệt, kho lạnh và các giải pháp quy trình làm việc PCR.

Esco Medical sản xuất và cải tiến các giải pháp IVF như tủ cấy phôi dài hạn, trạm làm việc ART, bàn chống rung và tủ cấy rút ngắn thời gian. Esco Medical liên tục phát triển các công nghệ tiên tiến để tăng tỷ lệ mang thai và sự hài lòng của bệnh nhân cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp IVF.

Esco Healthcare có ba bộ phận— Esco Pharma ,Esco TaPestle Rx và Esco VacciXcell . Đơn vị kinh doanh này đưa ra các giải pháp chất lượng cao dành riêng để hỗ trợ các công ty công nghệ sinh học và dược phẩm trong hành trình nghiên cứu và dịch thuật của họ - từ nghiên cứu và phát triển đến thử nghiệm lâm sàng, sản xuất thương mại hoặc kết hợp dược phẩm.

Esco Aster là một CDMO cung cấp cho khách hàng các nền tảng sản xuất liên tục hàng đầu độc quyền và giá cả phải chăng cùng các dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các kết quả đáng tin cậy và có thể mở rộng tuyến tính trong chẩn đoán, sinh học, thuốc, liệu pháp, mỹ phẩm và nông nghiệp tế bào. Esco Aster hoạt động trên nền tảng “Một sức khỏe được kết nối với nhau. Một thế giới." phương pháp tiếp cận hướng tới khả năng tự cung tự cấp và đưa phân tử tiếp theo từ phòng khám vào cuộc sống.

Esco có nhiều chứng chỉ nhất, khiến Esco trở thành chứng chỉ hàng đầu được các trường đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện, trung tâm dược phẩm, IVF và các công ty công nghệ sinh học ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi tiếp tục đổi mới để cung cấp các công nghệ cho phép giúp cuộc sống con người khỏe mạnh và an toàn hơn, nắm bắt được bản chất của việc tạo ra giá trị đích thực.