Hãng CAREBIOS

Hãng CAREBIOS

Qingdao Carebios Biological Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao với công nghệ làm lạnh làm cốt lõi, tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ.

   Được thiết kế và sản xuất dưới thương hiệu Carebios của riêng công ty, các thiết bị chuỗi lạnh đông lạnh y tế và phòng thí nghiệm được lắp đặt rộng rãi trong ngân hàng máu, bệnh viện, trung tâm dịch vụ phòng chống dịch, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu khoa học và lĩnh vực dược phẩm.

    Công ty đặt trụ sở tại thành phố Thanh Đảo của Trung Quốc, có diện tích 12.500 mét vuông. Nó có năng lực sản xuất hàng năm là 15.000 chiếc, ở mức hàng đầu ở Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, công ty đã luôn tôn trọng "khách hàng định hướng", và phát triển dựa trên các sản phẩm khác biệt, chất lượng ổn định và chi phí hợp lý. Bắt nguồn từ Trung Quốc và tập trung vào thị trường toàn cầu, công ty đã thúc đẩy hiệu quả sự phát triển kinh doanh của mình. Sản phẩm của họ đã được xuất khẩu sang Tây Âu, Bắc Mỹ, Úc, Châu Phi và Đông Nam Á.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, những người hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy để đưa ra giải pháp giá cả phải chăng thông qua sự đổi mới không ngừng để đạt được sự hài lòng cao hơn của khách hàng một cách nhất quán. Chúng tôi đam mê cung cấp các sản phẩm mới nhất và cải tiến với quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục nhằm mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.