IUL - Tây Ban Nha

IUL - Tây Ban Nha

Công ty IUL bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 1987. Mục tiêu và lý do thành lập công ty là cung cấp sự thuận tiện, thao tác dễ dàng hơn, thoải mái hơn, an toàn hơn, đáng tin cậy hơn về vi sinh trong ngành công nghiệp bằng cách cung cấp các mẫu thiết kế và thiết bị đáp ứng mục đích này.

Điểm mạnh của công ty là mang lại sự đổi mới vào ngành vi sinh truyền thống. Tất cả mẫu thiết kế của IUL chứa đựng ý tưởng nguyên bản và độc nhất, mà trong hầu hết các trường hợp là mẫu sáng chế toàn thế giới.

Các sản phẩm mà IUL thiết kế và sản xuất bao gồm dãy rộng sản phẩm từ thiết bị điện hóa cho đến phần mềm tiên tiến cho máy đọc, kể cả thiết bị có độ chính xác cao để đo lường thể tích và trọng lượng.

Về sản xuất. Phòng sản xuất, không những sản xuất nhiều trong vô số phụ tùng thiết yếu mà còn theo dõi sát quy trình kiểm soát chất lượng trong suốt giai đoạn lắp ráp bán thành phẩm mà tuân theo các quy định mới nhất đối với ngành. Tất cả và mỗi một sản phẩm do công ty IUL sản xuất đều qua khâu kiểm tra cuối cùng và lập lưu hồ sơ để theo dõi tỉ lệ phế phẩm có thể xảy ra. Nguyên liệu được dùng để sản xuất ra các sản phẩm IUL là những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất và cũng là những nguyên liệu có liên quan môi trường tự nhiên nhất.

Về thiết kế. Phòng thiết kế, không nghi ngờ, là bộ phận cốt lõi của công ty IUL. Trong phòng thiết kế, các nhân viên chuyên nghiệp từ các chuyên ngành khác nhau: cơ, điện, công nghệ tin học và ngay cả nhân viên không những chăm chút cho vẻ ngoài của thiết bị mà còn trao đổi qua lại trong suốt quá trình thiết kế.  Cách làm việc theo đội nhóm có mục tiêu là mang lại sự đổi mới công nghệ thông qua các thiết bị được thiết kế khiến người sử dụng luôn nhớ về sản phẩm. Phòng thiết kế luôn luôn làm việc với ý tưởng mới để tạo ra những sản phẩm mới và tốt hơn.

Về thương mại. Các thiết bị của IUL nổi tiếng ở Châu Âu, nơi sản xuất ra chúng. Tuy nhiên, sản phẩm IUL không những là những sản phẩm bán chạy ở những nước Châu Âu mà còn bán chạy ở Mỹ cũng như Nhật. Ý tưởng kết hợp với chất lượng sản xuất và giá cả hợp lý được thế giới công nhận. Ngày nay, trên toàn cầu có hơn 15.000 người sử dụng sản phẩm IUL.