SH Scientific - Hàn Quốc

SH Scientific - Hàn Quốc

SH Scientific là thương hiệu của tổng công ty Samheung Science Machinery Manufacturing Co Ltd được thành lập vào năm 1982 tại Hàn Quốc.

Kể từ đó, chúng tôi đã phát triển thành một nhà cung cấp thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm và công nghiệp xuất sắc cho các khách hàng trong ngành chiết xuất & chế biến, công nghệ sinh học, công nghiệp, giáo dục, chính phủ và y tế trên thế giới. 

Chúng tôi có trụ sở chính và nhà máy tại Hàn Quốc, văn phòng bán hàng Hoa Kỳ tại Portland, Oregon và kho hàng Hoa Kỳ tại California.

SH Scientific đã và đang sản xuất và cung cấp thiết bị khoa học và phòng thí nghiệm năm 1982. Và chúng tôi cung cấp lò chân không, bể bẫy lạnh, bơm chân không, lò sấy công nghiệp, lò sấy đối lưu cưỡng bức, buồng chân không cách ly CBD, bẫy terpene, tủ khuấy,  thiết bị làm lạnh tuần hoàn và máy sưởi, tủ ấm, buồng khí hậu, tủ an toàn sinh học, tủ hút,  nồi hấp, nồi cách thủy, bể dầu, chất tẩy rửa siêu âm, thiết bị bay hơi, lò phản ứng thủy tinh,  băng ghế sạch, v.v. Và chúng tôi làm OEM và các sản phẩm tùy chỉnh là tốt.