Tianfeng

Tianfeng

​Công ty TNHH Máy dược Thiên Phong Thượng Hải (TIANFENG) là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy phục vụ trong ngành công nghiệp dược phẩm dùng để sản xuất thuốc tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được ứng dụng mở rộng cho các ngành công nghiệp khác như công nghiệp thực phẩm, hóa chất, luyện kim, gốm sứ, điện tử, nhựa, vv. Các sản phẩm chính của công ty như máy dập viên, máy trộn, máy nghiền, máy hút bụi, máy bọc viên, máy đóng gói, máy trộn hiệu suất cao, máy nghiền đa năng, máy dập viên thuốc dạng quay, vv có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cung cấp với giá cạnh tranh. Chúng tôi cũng tiến hành sản xuất các sản phẩm có thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Các loại máy này được dùng trong sản xuất các sản phẩm như thuốc viên Đông y, thuốc viên Tây y, viên Canxi, viên ngậm, sữa dạng viên, kẹo viên, viên sủi, viên nhai, viên gia vị, viên băng phiến, viên toả mùi thơm, viên khử độc, chất xúc tác, viên phân hoá học, viên thuốc sâu, pin dạng cúc, nguyên kiện điện tử, luyện kim, bột gốm v.v...

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công ty đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cập nhật các công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng các thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và tính năng sản phẩm. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng, chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi luôn cố gắn để đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng và hạ giá thành sản phẩm, công ty đã tối ưu hóa quá trình sản xuất, đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, nhập nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín với số lượng lớn. Đồng thời trong quá trình sản xuất, tại các công đoạn đều tiến hành kiển tra kỹ càng bằng các thiết bị kiểm tra tiên tiến. Sản phẩm sau hoàn thiện được chạy thử nghiệm và lập báo cáo đánh giá kết quả chi tiết. Trải qua những cố gắng không ngừng các sản phẩm của công ty đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc ISO9001 và chứng nhận CE. Công ty nhận được nhiều giải thưởng như sản phẩm đạt chất lượng quốc gia, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và là đơn vị thành viên của hiệp hội sản xuất trang thiết bị sản xuất thuốc Trung Quốc. Sản phẩm của công ty có bán rộng rãi trên thị trường trong nước. Bên cạnh đó cũng được xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á và từng bước mở rộng đối với thị trường Âu Mỹ, vv.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hành đầu, trong kinh doanh tuân thủ nguyên tắc ”lợi ích của công ty và lợi ích của khách hàng là đồng nhất” cùng nhau xây dựng và phát triển. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự cố gắng không ngừng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn với giá cạnh tranh hơn.
Công ty chúng tôi luôn chào đón các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tới giao lưu, hợp tác!