Máy cất nước 1 lần 8L/giờ, A8000 hãng Bibby Stuart - Anh Quốc

Máy cất nước 1 lần 8L/giờ, A8000 hãng Bibby Stuart - Anh Quốc
Giá bán:
Liên hệ
A8000 là dòng máy cất nước 1 lần tiêu biểu của hãng Bibby Stuart -Anh Quốc, Máy được thiết kế để chưng cất nước theo phương pháp truyền thống với công suất 8 lít/giờ và vật liệu trưng cất bằng thủy tinh cao cấp,đảm bảo không gây nhiễm trong quá trình trưng cất.Chất lượng nước đầu ra có độ pH từ 5.0-6.5 và chỉ số đo độ dẫn 1.5 – 2.0 µScm (với đầu vào là nước RO),nhiệt độ nước đầu ra <50 đô

Máy cất nước 1 lần 8 Lít/giờ hãng Bibby Stuart / Anh Quốc

Model: A8000

Máy cất nước 1 lần Bibby Stuart A8000

Đặc điểm nổi bật máy cất nước Bibby Stuart

- A8000 là dòng máy cất nước 1 lần tiêu biểu của hãng Bibby Stuart -Anh Quốc, Máy được thiết kế để chưng cất nước theo phương pháp truyền thống với công suất 8 lít/giờ và vật liệu trưng cất bằng thủy tinh cao cấp,đảm bảo không gây nhiễm trong quá trình trưng cất.Chất lượng nước đầu ra có độ pH từ 5.0-6.5 và chỉ số đo độ dẫn 1.5 – 2.0 µScm (với đầu vào là nước RO),nhiệt độ nước đầu ra <50 đô

- Hoạt động hoàn toàn tự động

- Đầu ra không chứa pyrogen có độ tinh khiết cao

- Sản phẩm chưng cất ở nhiệt độ thấp

- Hoạt động từ bất kỳ nguồn cung cấp nước thô nào

- Kiểm soát mức nước chứa

- Chuyển đổi đơn giản sang nguồn cấp dữ liệu được xử lý trước

- Cung cấp với giá treo tường

- Các tính năng an toàn cho phép hoạt động không cần giám sát

- Dụng cụ thủy tinh borosilicat chất lượng cao kết hợp với bộ gia nhiệt có vỏ bọc silica mang lại sản phẩm chưng cất không chứa pyrogen có độ tinh khiết cao nhất từ ​​hầu hết mọi nguồn cung cấp nước thô.

- Thiết kế bình ngưng độc đáo đảm bảo rằng các giọt nước cất tiếp xúc với cuộn dây làm mát trong thời gian dài nhất có thể, đảm bảo truyền năng lượng tối đa. Điều này tạo ra nước cất lạnh sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức và làm nóng trước nguồn cấp cho nồi hơi để tăng hiệu suất.

- Tất cả kết cấu bằng kính cho phép tẩy cặn nhanh chóng bằng cách sử dụng axit khoáng mạnh. Chức năng "làm sạch" tích hợp và phễu bổ sung axit tích hợp giúp thao tác làm sạch đơn giản và an toàn mà không cần tháo dỡ bất kỳ dụng cụ thủy tinh nào. Một khóa vòi lớn với khóa PTFE được lắp để dễ dàng thoát hóa chất sau khi làm sạch.

- Một thiết bị cảm biến dòng chảy sẽ phát hiện ra bất kỳ sự giảm lưu lượng nước làm mát nào xuống dưới mức yêu cầu và sẽ tắt tĩnh điện trước khi nó có thể quá nóng. Việc cảm nhận dòng nước làm mát thay vì áp suất của nó an toàn hơn và cho phép nước làm mát chạy bình thường trên nguồn cung cấp áp suất thấp xuống đến 3psi (20kPa).

- Aquatron rất dễ dàng và an toàn để lắp ráp và bảo trì. Cả màn chắn an toàn acrylic và nắp tủ đều có thể tháo rời cho phép truy cập dễ dàng vào các thành phần của đồ thủy tinh. Các trục vít được kết hợp trên tất cả các kết nối nước để ống có thể được lắp và tháo ra dễ dàng và an toàn mà không có nguy cơ bị gãy. Máy Aquatron® vẫn được cung cấp với bộ kiểm soát mức độ bình chứa.

- Hệ thống điều khiển là một hệ thống đơn giản và hiệu quả có thể được trang bị cho hầu hết mọi loại bể chứa. Nó sẽ tắt chế độ tĩnh khi bình chứa đầy và khởi động lại khi mức trong bình chứa giảm xuống do nước cất được lấy ra để sử dụng khiến nó hoàn toàn tự động. lọc nước

Thông số kỹ thuật máy cất nước A8000

- Đầu ra, lhr: 8, Cất nước 1 lần : pH: 5,0 - 6,5

- Độ dẫn điện, µ Scm-1: 1,5 - 2.0

- Nhiệt độ nước đầu vào °: C: 25 - 35

- Hàm lượng pyrogen: Không chứa pyrogen

- Cấp nước: 2 lmin, 3-100psi, (20-700kPa)

- Nguồn điện : 220V, 50-60Hz, một pha

- Tối đa công suất, kW: 6

- Kích thước (wxdxh), mm: 550x240x410

Cung cấp bao gồm

- Máy cấy nước A8000

- Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm

- HSD tiếng Anh/Việt và các giấy tờ liên quan

Tin tức liên quan